Image default

AFC miêu tả U23 Việt Nam bằng 2 từ sau chiến thắng

Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã dành những lời khen đặc biệt đến đội tuyển U23 Việt Nam sau màn ra quân thắng lợi ở vòng loại U23 châu Á.

Ở trận khai mạc vòng loại U23 châu Á, đội tuyển U23 Việt Nam đã thể hiện sức mạnh vượt trội của mình khi hủy diệt U23 Brunei với 6 bàn không gỡ. Những người ghi bàn cho U23 Việt Nam lần lượt là Đức Chinh, Thành Chung, Thanh Bình, Việt Hưng, Tấn Sinh và Quang Hải.

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam

Chứng kiến màn trình diễn áp đảo của U23 Việt Nam trước U23 Brunei, trang chủ AFC đã không tiếc lời ca ngợi. Miêu tả về chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang-seo, AFC chỉ dùng đúng 2 từ sau đây để nói về sức mạnh của đội chủ nhà.

“Hủy diệt, đó là cách mà U23 Việt Nam để thể hiện trước U23 Brunei. Hàng công áo đỏ đã thi đấu rất tập trung, không hề có một sự lơ là nào. Bóng liên tục được nhồi vào vòng cấm của U23 Brunei.”

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam

“Đức Chinh mở tỷ số, Thanh Chung, Thanh Bình, Việt Hưng, Tấn Sinh và Quang Hải đã hoàn tất 1 chiến thắng giòn giã, xứng đáng cho đoàn quân HLV Park Hang-seo.”

“Với 3 điểm có được trong trận đấu này, U23 Việt Nam đã có một “số vốn” nhất định để bước đến trận đấu mang tính chất sống còn với U23 Indonesia vào Chủ nhật tới đây”, trang chủ AFC nhận xét.

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam

Được biết, trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 20:00 ngày 24/3 (theo giờ Việt Nam).

Theo: Cauthu.com.vn

Trap.vn