Image default

Cầu thủ WaneWar bị thẻ oan, U23 Việt Nam mới là “kẻ ác”

Tờ Goal Indonesia dẫn lời HLV Indonesia cho rằng Wanewar đã bị thẻ đỏ oan và chính các cầu thủ U23 Việt Nam mới là kẻ “đóng vai ác”

Kết quả hình ảnh cho Wanewar

Vụ việc bắt đầu khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, Wanewar được nhìn thấy là đã làm một cầu thủ Việt Nam bị ngã. Một cầu thủ Việt Nam khác đuổi theo trả đũa nhưng Wanewar không đáp lại.

Trọng tài quan sát pha lộn xộn và chỉ rút thẻ vàng phạt Wanewar mà không phạt cầu thủ Việt Nam. Cộng với chiếc thẻ vàng ở hiệp 1, Wanewar đã có 2 thẻ vàng và bị đuổi khỏi sân.

Kết quả hình ảnh cho Wanewar

Các cầu thủ U23 Indonesia xông vào phản đối và muốn trọng tài làm việc công bằng nhưng không hiệu quả. Sau trận, HLV Indra Sjafri bảo vệ trò cưng: “Wanewar là người tốt, nhiều cầu thủ Việt Nam đã kích động cậu ấy. Không may trọng tài không nhìn thấy. Tôi đánh giá cao ý chí chiến đấu của các cầu thủ Indo”

Ngoài ra HLV Indra cũng bực mình khi các phóng viên Việt Nam liên tục hỏi về tuổi của Wanewar: “Ở nước tôi nhiều người có màu da khá đen, nên gương mặt họ trông già. Báo chí Việt Nam không nên hỏi việc này”

Kết quả hình ảnh cho Wanewar

Thất bại trước Việt Nam khiến Indonesia chắc chắn bị loại, Họ chỉ còn 1 trận đấu danh dự với Brunei.

Theo: Cauthu.com.vn

Trap.vn