Hướng dẫn tải game anger of stick 5 lmhmod về điện thoại

anger of stick 5 lmhmod là phần kế nhiệm của series game hành động với nhân vật chính là người que của nhà phát hành J-PARK. Với sự kết hợp giữa hành động và chiến thuật, tựa game thú vị có đồ họa 2D này xoay quanh anh chàng người que vốn đã quen thuộc với nhiều người.

Hướng dẫn tải game anger of stick 5 lmhmod về điện thoại

Giới thiệu tựa game anger of stick 5 lmhmod

Lấy bối cảnh về một thành phố, anger of stick 5 lmhmod nói về những kẻ sử dụng những người dân vô tội làm công cụ thí nghiệm. Kết quả là người mất tích cứ tăng dần, và một trong họ mắc các căn bệnh kỳ lạ và đã trở thành những xác sống nguy hiểm, họ tràn vào thành phố và tấn công người khác..
Lúc này, nhân vật chính người que của chúng ta đã dũng cảm đứng lên cùng những người đồng đội tham gia vào trận chiến với thây ma để bảo vệ an toàn cho thành phố và chống lại âm mưu của những kẻ lạ mặt nguy hiểm.
Khi chơi game, bạn sẽ sử dụng các phím ảo trên màn hình điện thoại để điều khiển nhân vật người que di chuyển, tấn công hoặc phòng thủ. Hệ thống điều khiển này cũng sẽ giống với các phần trước, do đó chắc chắn bạn sẽ làm quen nó rất nhanh kể cả khi chưa từng chơi qua tựa game nào khác cùng thể loại nào.
Trong chuyến phiêu lưu này, sẽ có rất nhiều các loại trang bị mà bạn có thể sử dụng như các loại vũ khí dao, súng,… đồng thời bạn cũng sẽ tìm kiếm những đồng minh mới. Sẽ có tới 6 đồng minh và bạn có thể được hỗ trợ tối đa từ 3 đồng minh cùng lúc.

Hướng dẫn tải game

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk anger of stick 5 lmhmod và làm theo các bước như sau:
Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa anger of stick 5 lmhmod.
Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống anger of stick 5 lmhmod.
Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng anger of stick 5 lmhmod bằng file đã tải.
Bước 4: Bắt đầu anger of stick 5 lmhmod bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của anger of stick 5 lmhmod

Hệ thống cấp độ và chế độ chơi
Càng lên các cấp độ mới, độ khó trong game sẽ tăng dần. Mỗi cấp độ trong trò chơi sẽ thử thách bạn với những điều bất ngờ mà chắc chắn bạn sẽ chẳng biết được điều gì đang đợi mình ở phía trước. Game có tới 60 cấp độ với độ khó khác nhau, chắc chắn đủ để bạn thể hiện đầu óc tư duy cùng với kỹ năng bắn súng của mình.
Bên cạnh chế độ chơi chính theo các cấp độ, game cũng có các chế độ khác để bạn không cảm thấy nhàm chán như thử thách sinh tồn, nơi mà màn chơi sẽ kéo dài vô tận mà không bao giờ kết thúc..
Hệ thống trang bị
anger of stick 5 lmhmod có một kho hệ thống trang bị và vũ khí cực kỳ đa dạng. Cũng dễ hiểu vì độ khó của trò chơi sẽ tăng theo các cấp độ mới nên nâng cấp trang bị để vượt qua được thử thách mới chính là điều bắt buộc bạn phải thực hiện.
Bạn cần sử dụng tiền tệ trong game để nâng cấp các trang bị, tiền là phần thưởng bạn sẽ nhận được khi hoàn thành các cấp độ và thử thách. Tuy có rất nhiều vũ khí mạnh mẽ trong game, nhưng kỹ năng của bạn mới là thứ quan trọng nhất và nó sẽ quyết định tất cả.
Xem thêm: cách cài gcafe