Image default

KASKADE RA MẮT ALBUM ĐẦU TAY “IT’S YOU, IT’S ME” KỶ NIỆM 16 NĂM SỰ NGHIỆP ÂM NHẠC

Phát hành Album là cột mốc quan trọng trong bất kỳ sự nghiệp âm nhạc nghệ sĩ nào. Nhưng vào năm 2003 trong thế giới âm nhạc điện tử, những album ít phổ biến hơn nhiều so với ngày nay. Và một nghệ sĩ tài năng luôn phát triển bản thân để trở thành một huyền thoại trong 16 năm qua là điều hoàn toàn đáng ngưỡng mộ. Hôm nay, album đầu tay của Kaskade, “It’s You, It’s Me” đã được ra mắt đánh dấu kỷ niệm 16 năm hoạt động trong giới âm nhạc điện tử.

Thật trùng hợp, ngày mà album đầu tay của Skrillex “Recess” được phát hành cũng là ngày album Kaskade phát hành trong một kỷ nguyên âm nhạc đầy sự khác biệt. Trở lại năm 2003, khi Dubstep, Future Bass chưa phổ biến, chỉ là một tia sáng nhỏ trong âm nhạc điện tử. Thì bây giờ, đã trở thành dòng nhạc thịnh hành nhất của năm. Album mới đây của Kaskade là một minh chứng cụ thể cho sự phát triển của EDM trong thời gian qua.

Kaskade (tên thật là Ryan Gary Raddon) là DJ/Producer người Mỹ. Được DJ Times bầu chọn là “DJ người Mỹ hay nhất năm” vào năm 2011 và 2013. Xếp hạng thứ 51 trong Top 100 DJ Mag vào năm 2009. Kaskade đã từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Đặc biệt hơn, Kaskade cũng góp mặt tại nhiều lễ hội âm nhạc danh tiếng trên thế giới như Ultra Music Festival, Tomorrowland, EDC Orlando, Coachella,…

Theo: EDM

Trap.vn