Image default

Liên Quân Mobile tiếp tục làm mới hình nền tướng, ai nhìn cũng phải trầm trồ

Hình nền tướng và skin tướng của Liên Quân Mobile tiếp tục được thay mới ở nhiều nhóm để trở nên sinh động hơn.

Bước sang phiên bản mới có thể được cập nhật vào cuối tháng 3 tới, Liên Quân Mobile sẽ trình làng nhiều thay đổi và bổ sung thú vị. Trong số đó, hình nền tướng (Background) trong trang phục mặc định và skin bậc A được làm mới rất chi tiết tương ứng với “nguồn gốc” cả chung. Điều này không phải là mới, vì trong bản cập nhật vào dịp lễ Giáng sinh năm ngoái, Tứ Đại Thế Lực trong Liên Quân Mobile được nhận diện rất rõ ràng chỉ với hình nền tướng dù cốt truyện giữa các tướng thì đa phần vẫn rời rạc.

Đơn cử như Lực Lượng Sa Đọa có hình nền màu đỏ thẫm là chủ đạo. Lâu Đài Khởi Nguyên thì có hình ảnh lâu đài cạnh dãy núi với bầu trời đêm huyền ảo. Khu Rừng Chạng Vạng thì có hình nền rừng rậm nhưng được khắc họa chi tiết hơn với lớp lá cây bao phủ. Cung Điện Ánh Sáng thì sở hữu hình nền với sắc vàng chiều tà rất thơ mộng, xa xa là cung điện trên đỉnh núi có khung cảnh mang vẻ trầm mặc. Sang phiên bản mới mang số hiệu 1.28, thì Liên Quân Mobile sẽ thay đổi hình nền tướng “chiến đấu” ở phe Khu Rừng Chạng Vạng mà thủ lĩnh là nữ hoàng Tel’Annas.

Hình nền tướng của một số tướng trong trang phục mặc định thuộc phe “Rừng rậm” trong phiên bản mới, chúng ta có thể thấy phong cảnh sau lưng tướng hơi hướng âm u, cổ quái.

Payna mặc định
Arum mặc định

Hình nền một số tướng bản quyền DC như Superman, Wonder Woman, The Flash… cũng được thay mới.

Superman mặc định
The Flash mặc định

Trong phiên bản mới, hình nền skin tướng cũng được làm riêng so với hình nền trang phục mặc định, dù tướng có thể tới từ các phe phái khác nhau nhưng skin bậc A hay một số skin bậc S thì lại giống nhau ở hình nền.

Butterfly Quận Chúa Đế Chế
Lauriel Phù Thủy Bí Ngô
Nakroth Hỏa Ngục
Zill Dung Nham

Một số trang phục siêu phẩm ra mắt mang bản sắc văn hóa dân tộc, hoặc là xuất hiện trong các dịp lễ lớn trong năm thì vẫn mang hình nền riêng (cũ) như Raz Muay Thái hay Elsu Valentine.

Elsu Valentine
Raz Muay Thái

Có thể nói, việc hình nền và tạo hình tướng Liên Quân Mobile được thiết kế một cách tỉ mỉ và chi tiết, cũng như không ngừng được cách tân sau mỗi phiên bản đã giúp trò chơi này ngày càng chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ Việt, Thái hay Đài.

Theo: GameK (Tổng hợp)

Trap.vn