Tải game gta5 mới nhất 2022 trên máy tính

gta5 là tựa game hành động nhập vai thế giới mở đã làm mưa làm gió trên thị trường game trong khoảng thời gian rất lâu. Ngay từ khi ra mắt, gta5 đã tạo ra những bất ngờ lớn về giao diện đồ họa, tính năng lẫn cốt truyện khiến nhiều game thủ phải ngạc nhiên. Bài viết này, chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tai game gta5 trên máy tính cực đơn giản.

Tải game gta5 mới nhất 2022 trên máy tính

 

Link tai game gta5

Do file gta5 có dung lượng lớn 60GB nên chúng tôi đã chia thành 4 file nhỏ (15GB) để các bạn dễ dàng tải game về. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo ổ cứng có dung lượng tối thiểu 65GB để có thể lưu trữ 4 file gta5. Sau khi tải file game về thành công, bạn cần phải đổi lại tên tương ứng cho các file này.

File 1: GTA 5 – 001.
File 2: GTA 5 – 002.
File 3: GTA 5 – 003.
File 4: GTA 5 -004.

Cách cài đặt GTA V trên máy tính

 

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy tải bộ cài đặt GTA 5 APK, sau đó truy cập thư mục chứa file GTA 5 rồi ấn vào Giải nén ở đây và đặt tên cho file. Sau khi giải nén file thành công, bạn sẽ nhận được 2 file, lúc này bạn hãy chọn file có đuôi .apk để tiến hành cài đặt trên máy tính.

Bước 2: Nhấn giữ thư mục com.rusergames.gta5prologue rồi chọn Cắt và Dán theo đường dẫn Android đến OBB. Tiếp đến, mở game GTA 5 trên máy tính rồi nhấn chọn cho phép game truy cập vào hình ảnh, phương tiện và tệp. Nếu monitor xuất hiện đề xuất chọn tiếng nói thì bạn nhấn chọn English.

Xem thêm: Link tải game hitman 5