THVL | Ca sĩ giấu mặt – Tập 7: Liên khúc Audition – Bảo Thy, Vương Khang

42THVL | Ca sĩ giấu mặt – Tập 7: Liên khúc Audition – Bảo Thy, Vương Khang

Với sự tham gia của những ca sĩ hàng đầu Việt Nam cùng 5 thí sinh có giọng hát giống hệt họ. 100 giám khảo tại trường quay phải nghe và quyết định đâu là ca sĩ chính. “Ngay cả ca sĩ chính tham gia chương trình cũng có thể bị loại bất cứ lúc nào”.
Đầy bất ngờ và phấn khích khi những ô cửa được mở ra. Cơ hội để những người hâm mộ hát với thần tượng của mình cùng những câu chuyện, những phần biểu diễn vui vẻ và hài hước nhưng có lúc lại sâu lắng, xúc động.
Tất cả chỉ có tại CA SĨ GIẤU MẶT được phát sóng lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: www.thvl.vn
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Tag: liên khúc audition, THVL, Truyen hinh vinh long, Truyền hình Vĩnh long, Vinh Long, Vinhlong, Vinh Long TV, THVL1, THVL2, Vĩnh Long, Ca sĩ giấu mặt, Tập 7, Liên khúc Audition, Bảo Thy

Xem thêm bài viết Game PC: https://trap.vn/pc

Nguồn: https://trap.vn/

Filed under: PC

42 Comments

  1. Nếu nói audition thì cái thời 8x 9x 95. Là vui nhất. Có kênh tp riêng. Yêu nhau đến với nhau là có thật. Mà cũng đớn đau nhiều. Để lại bnhieu ký ức. Theo ta cả đời.

    Reply
  2. 96 …vô tình nghe lại nhớ lại cái thờii còn học cúp học chơii AU cùng lũ pn vui biết mấy ko fải lo nghĩ jì còn bây giờ mệt mõi phải bươn chải vì cuộc sống bạn bè thì lâu lâu mới gặp.. Thờii gian qua đi ko thể nào quay lại chỉ còn trong đầu 1 kỉ niệm

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *