Image default

ULTRA MUSIC FESTIVAL MIAMI CHỈ CÒN VÀI NGÀY NỮA LÀ KHỞI ĐỘNG

Ultra Music Festival Miami 2019, siêu lễ hội âm nhạc điện tử chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là bắt đầu. Người hâm mộ trên toàn thế giới đang rất háo hức và mong chờ một khởi đầu mới khi Ultra Miami chuyển địa điểm từ công viên Bayfront sang Virginia Key.

Ultra mặc dù mới đây đã phải trải qua nhiều vấn đề kiện tụng của người dân. Nhưng không khí Ultra mang lại không kém sôi động như mọi năm. Có khi lại càng thú vị hơn.

Vào cuối 2018, Ultra đã bị người dân ở khu vực công viên Bayfront phản đối. Mỗi show diễn của Ultra đều kéo dài đến tận đêm muộn, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Có thông tin cho rằng sau mỗi show diễn, cỏ cây đều bị dẫm nát. Việc rác thải của khán giả cũng được xử lí kĩ càng như cam kết.

Năm nay, Ultra Miami sẽ được tổ chức tại công viên Virgina Key. Nhưng cũng không tránh khỏi rắc rối vì mới đây người dân tại đây cũng đã đâm đơn kiện Ultra. Có vẻ như người dân xung quanh không muốn bị ảnh hưởng đến đời sống của mình.

Sân khấu chính của Ultra Music Festival đang được xây dựng.

Nhưng cho đến hiện tại, Ultra Miami 2019 chắc chắn vẫn diễn ra như dự định. Người hâm mộ sẽ không cần phải lo lắng. Hãy chuẩn bị để tận hưởng kì nghỉ sôi động của mình thôi nào.

Ultra Miami 2019 sẽ khởi tranh từ 29 đến 31 tháng 3 tại công viên Virginia Key.

THÔNG TIN LINE-UP ULTRA MUSIC FESTIVAL 2019

Nhấn vào ảnh line-up để xem full nhé.

Aftermovie Ultra Miami 2018

Theo: Raver.vn

Trap.vn