Tải Minecraft PC – Download game Minecraft PE 1.19 miễn phí

Game Minecraft PC là một trò chơi video hộp cát được phát triển bởi Mojang Studios . Trò chơi được tạo ra bởi Markus “Notch” Persson bằng ngôn ngữ lập trình Java

Giới thiệu game Minecraft PC

Sau một số phiên bản thử nghiệm riêng tư ban đầu, nó được công bố lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2009 trước khi phát hành hoàn toàn vào tháng 11 năm 2011, với Notch từ chức và Jens “Jeb” Bergensten tiếp quản việc phát triển.

Minecraft PC kể từ đó đã được chuyển sang một số nền tảng khác và là trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn 238 triệu bản được bán ra và gần 140 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tính đến năm 2021.

Trong Minecraft, người chơi khám phá thế giới 3D hình khối, được tạo theo thủ tục với địa hình hầu như vô hạn, đồng thời có thể khám phá và trích xuất nguyên liệu thô, các công cụ và vật phẩm thủ công cũng như xây dựng các công trình, công trình đào đất và máy móc đơn giản.

Cách chơi Minecraft trên PC

Khi bắt đầu một thế giới mới, người chơi phải chọn một trong năm chế độ chơi, cũng như một trong bốn khó khăn, từ yên bình đến khó. Việc tăng độ khó của trò chơi khiến người chơi phải chịu nhiều sát thương hơn từ mob , cũng như có các hiệu ứng theo độ khó khác. Ví dụ: độ khó yên bình ngăn không cho mob thù địch sinh sản và độ khó khó cho phép người chơi chết đói nếu thanh đói của họ cạn kiệt. Sau khi đã chọn, độ khó có thể thay đổi, nhưng chế độ chơi sẽ bị khóa và chỉ có thể thay đổi khi có gian lận .

Đứng trên một bãi cỏ bằng phẳng trên nền trời xanh, có một thây ma màu xanh lá cây mặc áo xanh và quần tím; một con nhện lớn với đôi mắt đỏ; một sinh vật cao, đen, mảnh mai với đôi mắt màu tím; một sinh vật bốn chân màu xanh lá cây; và một bộ xương.

minecraft-can-moc-1000-ty-luot-xem-tren-youtube

Một số quái vật của Minecraft , được hiển thị từ trái sang phải: thây ma, một con nhện, một enderman, một cây leo và một bộ xương

Người chơi mới có skin nhân vật mặc định được chọn ngẫu nhiên là Steve hoặc Alex, nhưng tùy chọn tạo skin tùy chỉnh đã được cung cấp vào năm 2010. Người chơi gặp phải nhiều nhân vật không phải người chơi được gọi là mob, chẳng hạn như động vật, dân làng , và các sinh vật thù địch. Đám đông bị động, chẳng hạn như bò, lợn và gà, có thể bị săn lùng để lấy thức ăn và nguyên liệu chế tạo. Chúng sinh sản vào ban ngày, trong khi đám đông thù địch – bao gồm nhện lớn , bộ xương và thây ma – sinh sản vào ban đêm hoặc ở những nơi tối tăm như hang động.

Một số mob thù địch, chẳng hạn như thây ma, bộ xương và chết đuối (phiên bản dưới nước của thây ma), cháy dưới ánh mặt trời nếu chúng không có mũ đội đầu.

Các sinh vật khác chỉ có trong Minecraft bao gồm creeper (một sinh vật phát nổ lén lút tìm người chơi) và enderman (một sinh vật có khả năng dịch chuyển tức thời cũng như nhặt và đặt các khối). Ngoài ra còn có các biến thể của mob sinh ra trong các điều kiện khác nhau; ví dụ, thây ma có các biến thể trấu sinh sản trong sa mạc.

game-Minecraft

Minecraft online có hai chiều không gian thay thế bên cạnh thế giới bên ngoài (thế giới chính): Nether và End. Nether là một chiều không gian giống như địa ngục được truy cập thông qua các cổng do người chơi xây dựng; nó chứa nhiều tài nguyên độc đáo và có thể được sử dụng để di chuyển khoảng cách xa trong thế giới ngầm, do mỗi khối di chuyển trong Nether tương đương với 8 khối di chuyển trong thế giới ngầm. Người chơi có thể xây dựng một đám trùm tùy chọn có tên là Wither từ các vật liệu được tìm thấy ở Nether.

The End là một vùng đất cằn cỗi bao gồm nhiều hòn đảo nổi trên một khoảng không vô tận tăm tối. Một con rồng trùm được gọi là Ender Dragon cư ngụ trên hòn đảo chính. Giết con rồng mở ra quyền truy cập vào một cổng thoát, khi nhập các tín hiệu kết thúc trò chơi và một bài thơ được viết bởi tiểu thuyết gia người Ireland Julian Gough. Người chơi sau đó được dịch chuyển trở lại điểm xuất hiện của họ và có thể tiếp tục trò chơi vô thời hạn.

Các chế độ chơi trong Minecraft PC

Tùy thuộc vào chế độ chơi , người chơi có thể chiến đấu với đám đông do máy tính điều khiển , cũng như hợp tác hoặc cạnh tranh với những người chơi khác trong cùng thế giới. Minecraft online gồm 2 chế độ chơi:

  • Chế độ sinh tồn , trong đó người chơi phải có được tài nguyên để xây dựng thế giới và duy trì sức khỏe
  • Chế độ sáng tạo nơi người chơi có tài nguyên không giới hạn và quyền truy cập vào chuyến bay. Người chơi có thể sửa đổi trò chơiđể tạo cơ chế chơi, vật phẩm và nội dung mới.
  • Chế độ Hardcore là một biến thể của chế độ sinh tồn được khóa ở cài đặt khó nhất và có vĩnh viễn. Nếu một người chơi chết trong một thế giới hạng nặng, họ sẽ không còn được phép tương tác với nó nữa, vì vậy họ có thể được đưa vào chế độ khán giả và khám phá thế giới hoặc xóa nó hoàn toàn. Chế độ trò chơi này chỉ có thể được truy cập trong Phiên bản Java của Minecraft.

Tải Minecraft PC với lối chơi hấp dẫn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những phút giây giải trí thú vị. Những khối lập phương sẽ tạo nên những trải nghiệm lạ cho bạn, hãy tải ngay Minecraft và đến với thế giới lập phương nhé!